ลูกบ้านไหนเปนบางค่ะ

ไม่ค่อยร้องนอนยางเดียวมีตื่นกินนมบางแต่กินนิดเดียวแล้วก็หลับปลุกกินนมก็ไม่ยอมกินนอกจากตื่นมากินเองแปปเดียวหลับต่อ...ใคร มีวิธีปลุกลูกกินนมบางแนะนำหน่อย

1 ตอบกลับ

ของหนูอุ้มเข้าเต้าเลยค่ะ เอาจุกนมไปทิ่มไว้ๆที่ปาก เขาก็งับเอง ช่วงเดือนแรก ลูกหนูก็เป็นค่ะไม่ร้องกินกับนอน แต่ตอนนี้จะได้2เดือนแล้ว อ้อนใหญ่เลยร้องดังมาก55 สู้ๆค่ะแม่ ถ้าน้องไม่ทานเลยปรึกษาคุณหมอดีสุดนะคะ