ใคร เคยคลอดโรงบาล ภูมิพล

บ้างค่ะ. ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากอยุ่ภูมิพลค่ะ ตอนนี้แอดมิทอยุ่ยังไม่คลอกมีแนวโน้มเหมือนจะต้องผ่าแต่หมอยังไม่กำหนดวันเพราะเค้าน้ำคร่ำแตก 26+3วีค ตอนนี้ 27+5แล้วยังรอดูอาการอยู่ แต่ก็คิกว่าดีนะคะ ใส่ใจ พูดดี เข้ามาดูอาการตรงเวลาตลอด แต่ส่วนตัวคิดว่าไม่โอเคตรงที่ ถ้าไม่เป็นอะไรที่เขาไม้แน่ใจจริงๆเขาชอบชักช้า แบบเตียงข้างๆปวดท้องจะคลอดจนตัวเกร็งไปหมดละ หมอเดินเข้ามา ละเดินทีละคนๆๆ มาติดเครื่องวัดท้องแข็ง เดินมาจน4-5คนถามคำถามเดียวกันหมดเลย ปวดมากเลยหรอ กว่าจะได้ไปคลอด นี่นอนข้างเตียงยังโมโห555555

3y ago

รพ รัฐ จะประมานนี้เลยคะ

ฝากท้องที่นี่อยู่เหมือนกันค่ะคลอดเองไม่เกินหลักหมื่นแน่นอนแต่ถ้าผ่าคลอดอีกราคานึ่งนะค่าฝากพิเศษกับหมอก็ราคาไม่เท่ากันค่ะอยู่ที่เราจะเลือกหมอคนไหน แต่เห็นว่าห้องพิเศษหลังคลอดจองยากมากเลยใจจริงอยากเปลียนโรงพยาบาลนะแต่ไปเอกชนค่าใช้จ่ายมันก็สูงเกินไป ถ้านอนห้องรวมเขาไม่อณุญาติให้ญาติที่เป็นผู้ชายหรือแฟนเฝ้าเลยนะลำบากตรงนี่แร่ะถ้าไม่ได้ห้องพิเศษลำบากแน่เลย

3y ago

ขอบคุณค่ะใกล้คลอดแล้วจะไปฝากต่อที่รพ.