ใคร7wมีภาวะแท้งคุกคามมั้งค่ะ

ใคร7wมีภาวะแท้งคุกคามมั้งค่ะ หมอได้สั่งหยุดงานให้ไหมของเราฉีดกันแท้งแล้วทำงานต่อ

ใคร7wมีภาวะแท้งคุกคามมั้งค่ะ
1 ตอบกลับ

ของเราหมอสั่งให้นอนเยอะๆ ขยับตัวช้าๆ แต่ไม่ต้องติดเตียงค่ะ

10mo ago

ขอบคุณมากค่ะ เรากังวนงานเราต้องเดินบางทีก็แบกเอกสารถ่ายเอกสารเพื่อนร่วมงานเราน้ำใจมีน้อยก็ต้องอดทนและค่อยๆแบกทีละนิดเอา ขอให้ไอตัวเล็กเกาะแม่แน่นๆก็พอ