ลูก1เดือน11วันแล้ว

ไม่ค่อยยอมนอนเลยคะกลางวันนอนไม่ถึง3ครั้งครั้งหนึ่งนอนไม่ถึงชั่วโมงตื่นๆหลับๆลูกแม่ๆเป็นแบบนี้บางมั้ยคะขอคำปรึกษาหน่อยคะแม่จะทำอะไรไม่ได้เลยกลุ้มใจ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ติดเล่นทั้งกลางวันกลางคืน ไม่อยากจะนอนเลยค่ะ แม่เหนื่อยมากกก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้กลางวันไม่นอน แต่กลางคืนนอนยาว

เป็นเหมือนกันค่ะ ทำใจอย่างเดียวเลย