โควิดตัวร้าย?

ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง 35+4 ตรวจเจอโควิดไม่มีอาการอะไรเลย เข้ารักษาอยู่โรงบาลสนาม เอ็กซเรย์ผลออกเชื้อลงปอด? เริ่มมีอาการ เจ็บคอ มีเสลด มีไข้ น้ำมูก ไอ เอ็กซเรย์รอบสองก้อยังลงปอดเข้ารักษาที่โรงพยาบาลได้ให้ยาผ่านสายน้ำเกลือ? ตอนนี้ 36+2 แล้วหวังว่ามันจะหาย ลูกจะไม่เป็นอะไร???? ขอให้ผ่านพ้นไป✌?✌?

โควิดตัวร้าย?
62 ตอบกลับ

ขอให้หายไวไวนะคะ พบเชื้อเหมือนกันค่ะ แต่หายดีแล้ว เชื้อไม่ลงปอดค่ะ

3y ago

อันนี้ลงปอดเลยแอบกลัว?