36+2

มีอาการ ไอ น้ำมูก เจ็บคอ มาหลายวันเเล้ว ไม่กินยาอะไรเลย จะเป็นไรต่อลูกไหมเมื่อไอเเรงๆจะสะเทือนอันตรายถึงเขาไหม

2 ตอบกลับ

แนะนำให้พบหมอ หรือปรึษาเภสัชค่ะ อาการไอถ้าปล่อยไว้นานจะกลายเปนไอเรื้อรังนะค่ะ

คุณแม่ต้องไปหาหมอนะคะเพราะเป็นหลายวันแล้ว หายไวๆนะคะ