ลูกบ้านไหนเคยเป็นบ้างค้ะ

น้องเป็นแผลในปาก มีไข้ ไอ น้ำมูก กินอะไรไม่ได้เลยแสบปากไปหมด ตาโหล ใครรู้บอกหน่อยนะค้ะ ?

6 ตอบกลับ

มือเท้าปากหรือป่าวค่ะบ้านนี้เป็นแล้วค่ะต้องแอ๊ดมิดโรงพยาบาลเป็นอามิตย์เลยค่ะ

ต้องพาน้องไปหาหมอให้หมอประเมินอาการนะคะขอให้หายไวๆนะคะ

6y ago

ขอบคุณค้ะ

อาการทึ่ว่ามานี้ลูกน้อยร้อนในหรือเปล่าค่ะ

เป็นร้อนในหรือป่าวค่ะ แผลอักเสบเลยเป็นไข้

ลองปรึกษาคุณหมอหรือยังค่ะ

6y ago

หาหมอแล้วค้ะ ถามหมอว่าน้องเปนโรคมือเท้าปากไหม หมอบอกไม่เป็นค้ะ

พาไปหาหมอเถอะค่ะ