ทำไงดีค่ะ

น้องมีเสลดในคอ เหมือนจะหายใจไม่ออก มีไข้ ไอ น้ำมูก พาไปหาหมอมาแล้วแต่ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ ทำไงดีค่ะ

ทำไงดีค่ะ
9 ตอบกลับ

ให้น้องกินน้ำเยอะๆนะคะแม่น้ำจะช่วยในเสมหะในคอดีขึ้น แต่น้องยังไม่ไข้ พาน้องกลับไปหาหมออีกนะคะ อาจจะได้เคาะปอดหรือดูดเสมหะค่ะ แล้วน้องจะดีขึ้น ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

ด้วยสภาพอากาศที่แย่ เลยทำให้หายช้าค่ะ เวลาป่วย ลูกเราน้ำมูกไอ เปนๆหายๆ ไปหาหมอ ก้บอกเด้กเปนกันเยอะค่ะ มลพิษทางอากาศแย่

ล้างจมูกช่วยค่ะ ให้จิบน้ำมะนาวผสมน้ำผึ้งอย่าให้เปรี้ยวมาก จิบน้ำอุ่นบ่อยๆ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไปดูดเสมหะหลายครั้งแล้วแต่น้องไม่หาย

เปลี่ยนหมอ เปลี่ยนรพ อาจได้เคาะปอดจ้า

เปลี่ยนโรงพยาบาลคะ

ลองไปหลายๆรพ.ดูค่ะ

เปลี่ยน ร.พ.เลยค่ะ

เปลี่ยนรพ.ค่ะแม่