โควิดตัวร้าย?

ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง 35+4 ตรวจเจอโควิดไม่มีอาการอะไรเลย เข้ารักษาอยู่โรงบาลสนาม เอ็กซเรย์ผลออกเชื้อลงปอด? เริ่มมีอาการ เจ็บคอ มีเสลด มีไข้ น้ำมูก ไอ เอ็กซเรย์รอบสองก้อยังลงปอดเข้ารักษาที่โรงพยาบาลได้ให้ยาผ่านสายน้ำเกลือ? ตอนนี้ 36+2 แล้วหวังว่ามันจะหาย ลูกจะไม่เป็นอะไร???? ขอให้ผ่านพ้นไป✌?✌?

โควิดตัวร้าย?
62 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ เคยผ่านช่วงเวลาแบบนี้มาเหมือนกันค่ะ สู้ๆค่ะ

ขอหั้ยหายเร็วๆนะค่ะคุนแม่ขอหั้ยปลอดภัยทั้งแม่และตัวเล็กนะค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ เดี๋ยวก้หายค่ะ อย่าเครียดนะคะ เดี๋ยวลูกเครียดตาม

ขอให้แม่กับน้องแข็งแรง ขอให้หายไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้หายไวไว ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกน้อยค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่หายไวๆ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่ สู้ๆนะคะ เราจะผ่านมันไปด้วยกัน

สู้ๆนะคะคุณแม่ขอให้หายไวๆปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้หายไวไว ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

สู้ๆนะคะขอให้หายไวๆๆแข็งแรงทั้งคุงแม่และก็น้องคะ