โควิดตัวร้าย😡

ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง 35+4 ตรวจเจอโควิดไม่มีอาการอะไรเลย เข้ารักษาอยู่โรงบาลสนาม เอ็กซเรย์ผลออกเชื้อลงปอด🥺 เริ่มมีอาการ เจ็บคอ มีเสลด มีไข้ น้ำมูก ไอ เอ็กซเรย์รอบสองก้อยังลงปอดเข้ารักษาที่โรงพยาบาลได้ให้ยาผ่านสายน้ำเกลือ😥 ตอนนี้ 36+2 แล้วหวังว่ามันจะหาย ลูกจะไม่เป็นอะไร🙏🏻🙏🏻 ขอให้ผ่านพ้นไป✌🏻✌🏻

โควิดตัวร้าย😡
62 ตอบกลับ

สู้ๆคะคุณแม่เราท้องได้14สัปดาห์ก็เพิ่งหายป่วยเชื้อลงปอดเหมือนกันคะแรกๆไปรักษาตัวโรงบาลสนามหมอจะไม่ให้ยาเลยจนวันที่9เชื้อลงปอดเลยได้รับยาเรมเดซิเวียร์ทางเส้นเลือดร้อมฉีดยา เจาะเลือดทุกวัน ตรวจน้ำตาล ตอนนี้กลับมากักตัวต่อที่บ้านรอไปอัลตร้าซาวด์

3y ago

ขอบคุณค่ะ😊