โควิดตัวร้าย?

ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง 35+4 ตรวจเจอโควิดไม่มีอาการอะไรเลย เข้ารักษาอยู่โรงบาลสนาม เอ็กซเรย์ผลออกเชื้อลงปอด? เริ่มมีอาการ เจ็บคอ มีเสลด มีไข้ น้ำมูก ไอ เอ็กซเรย์รอบสองก้อยังลงปอดเข้ารักษาที่โรงพยาบาลได้ให้ยาผ่านสายน้ำเกลือ? ตอนนี้ 36+2 แล้วหวังว่ามันจะหาย ลูกจะไม่เป็นอะไร???? ขอให้ผ่านพ้นไป✌?✌?

โควิดตัวร้าย?
62 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ แม่บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะตรวจเจอเมื่อวันที่ 24 กันยายน 2564 เมื่อเดือนที่แล้ว ตอนนั้นอายุครรภ์ได้ 33 W ไม่มีอาการอะไรเหมือนกันค่ะ เอ็กซเรย์ปอดก็ปกติดี แต่คุณแม่กังวลมาก เลยท้องแข็งถี่ๆ คุณหมอเลยต้องดูแลอย่างใกล้ชิด เพราะว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด อาจจะต้องผ่าตัด ตอนนี้คุณแม่บ้านนี้รักษาหายแล้ว ปลอดภัยทั้งแม่และลูกเลยค่ะ อยากให้คุณแม่สู้ๆ นะคะ พยายามอย่าคิดมาก ทำใจให้สบายๆเลยค่ะ หายไวๆนะ และขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน้าา

3y ago

ส่วนตัวไม่เป็นอะไร ห่วงแต่ลูกในท้องมากกว่าคะ