ท้องจะ8เดือนแล้วยังไม่รู้เพศลูกสักที?

ไม่กล้าซื้อของรอ?

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ผช.ก้อของไว้ทุกสีเลยค่ะ เอาตามแม่ชอบ☺️☺️☺️

เหมือนกันค่ะซาว4รอบ หนีบไว้ทุกรอบเห้อ555

บ้านนี้รู้เพศแล้ว แต่ชอบซื้อคละค่ะ 5555

เตรียมสีกลางๆ จำนวนน้อยๆ ก่อนค่ะแม่

สอบถามหมอที่อัลตร้าซาวด์เลยค่า

5y ago

ลองไปซาวคลีนิคดูสิค่ะ

ซื้อคละๆกลางๆไว้ค่ะ อย่ากังวล

นี่ลูกชาย แต่ซื้อไว้ทุกสี

ซื้อสีกลางๆไปก่อนค่ะแม่

ต้องรุ้แล้วนะค่า

เหมือนกันเลยค่ะ