ท้องจะ8เดือนแล้วยังไม่รู้เพศลูกสักที?

ไม่กล้าซื้อของรอ?

21 ตอบกลับ

ซื้อสีกลางๆไว้ค่ะแม่ ฟ้าบ้าง เขียวบ้าง น้ำเงิน ม่วงไรงี้ค่ะเด็กแรกเกิดใส่ด้วยกันได้ ไว้หลัง3เดือนไปค่อยซื้อจัดเต็มนะคะ เด็กโตไวค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะไปซาวมาหมอบอกเด็กเต็มท้องค่ะเเม่ ดูไม่ออก ดูยาก เลยซื้อของสีกลางๆเตรียมเอาไว้ จ้าา

คุณแม่ต้องเตรียมของแบบกลางๆประมาณว่าชายใส่ได้หญิงใส่ได้ ดีกว่าโดนพยาบาลว่านะคะ

ซื้อแบบคละสีก็ได้ค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชายสั่งเสื้อออนไลน์เขาคละสีให้ มีสีชมพูด้วย5555

เตรียมของไว้กลางๆก็ได้ พวกเสื้อผูก กางเกง ส่วนชุดที่บ่งบอกเพศ รอคลอดค่อยซื้อค่ะ

บ้านนี้ซาว3ครั้งล่ะหมอบอกไม่รู้ แม่ก็เลยไม่รู้จะเตรียมของยังไงเหมือนกันค่ะ

ซื้อสีกลางๆค่ะ ซื้อเตรียมไว้อย่างละนิดก่อนค่ะ คลอดมาจะลำบากนะคะ

38 w ยังไม่รุ้เหมือนกันจร้าา ซื้อของแบบกลางๆใช้ได้ทั้งชายหญิง5555+

เตรียมไว้ก็ดีจ้า เราซื้อตอน36+2 ได้เข้ารพ. 36+3 สรุปหัวหมุนค่ะแม่😅

บ้านนี้รู้ว่าได้ลูกชายตั้งแต่13วีค สีส่วนใหญ่เป็นสีชมพูค่ะ5555