ท้องแบบนี้จะได้หญิงหรือชายค่ะ

ท้องจะ8เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยคะ

ท้องแบบนี้จะได้หญิงหรือชายค่ะ
20 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ รพรัฐ ซาวด์เเค่ถึง5เดือนตอนนั้นน้องหนีบ ตอนนี้33++วีค ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ หมอไม่ซาวด์ให้เลยค่ะ ฟังเเค่การเต้นของหัวใจเวลานัดตรวจ

1y ago

ตอนนี้34วีคเเล้วค่ะกลัวคลอดก่อนหมอจะซาว์ดูเพศให้😂ท้องก่อนคลอด35วีค++ค่ะ ท้องนี้ท้อง3เเล้วด้วยกลัวคลอดไวไปอีก เเต่ท้องก่อนฝาก รพ เอกชนค่ะ ซาวทุกครั้งที่นัด้ลยคุณหมอเเจ้ง นน น้อง วัดขนาดน้อง ซาว ละเอียดยิบ ทุกรอบ รอบนี้ฝาก รพ รัฐ เหมือนไปรับยามากินบำรุงเฉยๆค่ะ หมอตรวจเเบบผ่านๆ

บ้านนี้ก้อ8เดือนแล้วคะหนีบไว้เหมือนกันหมอก้อเขย่าจนแม่จะขิดหมอก้อเดาว่าเป็นผู้หญิงวันที่9มีนานี้ก้อนัดรอดูว่าน้องจะอ้าให้ดูไหม

ถ้าซาวแล้วไม่เห็นเพศ ลุ้นตอนคลอดอย่างเดียวค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ เรามีแต่คนท้วงว่าผู้ชาย ไปซาวที่คลินิก2 ที่ หมอบอกผู้หญิงทั้ง2ที่😆

1y ago

เราตั้งไว้ทั้งผู้หญิง ผู้ชายเลยค่ะ

บ้านนี้พึ่งจะได้รู้ ก้อตอนน้ำหนักเเม่ลดลงไป2กิโลนี้ละงั้บ #ถ้าน้ำหนักไม่ลดลง เเม่คงไม่รู้เพศรู้น้ำหนักน้องเลย🥰

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศจ้าของเราท้องกลมสะดือคว่ำมีแต่คนบอกว่าได้ ญ แต่พอซาวน์มาเห็นจู๋ชัดแจ๋ว

เหมือนกันเลยค่ะ เข้าเดือนที่8แล้ว แต่ยังไม่รู้เพศเลย ทั้งนอนคว่ำทั้งหนีบเข่า

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้ค่ะ น้ำหนักน้องก็ยังไม่รู้32วีคแล้วค่ะ

ท้องกลมแบบนี้ น่าจะได้น้องผู้หญิงนะคะ รอลุ้นค่ะ

ทำไมคุณแม่ยังไม่รู้เพศน้องอีกคะ จะคลอดแล้ว

1y ago

ไปซาวมา หมอบอกน้องหนีบขาไว้คะ

ท้องเเบบเราเลยคะ 8เดือนเหมือนกัน ได้ผู้ชาย