โรคประจำตัว

ไมเกรนขึ้น ภูมิแพ้อาละวาด จามทั้งวัน น้ำมูกไหลตลอดเลย แม่ๆมีวิธีจัดการยังไงกันบ้างคะ ทรมานมากค่ะ มาพร้อมๆ กันในวันเดียว

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ บ้านนี้ไม่เป็นไมเกรน แต่เป็นภูมิแพ้ หมอจะให้ยา cpm มากิน กินเฉพาะวันที่มีอาการ เข้าใจความทรมาน ถ้าไม่กิน ไม่ได้นอนพัก จะไม่หาย จามทั้งวันจนปวดท้องเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะแม่บ้านนี้ก้เป็นทั้งภูมิแพ้ทั้งไมเกรนช่วงไตรมาสแรกหาหมอบ่อยมากยาที่กินประจำก้กินไม่ได้ค่ะเพราะยาแรงหมอที่ฝากครรภ์เค้าจะจัดตัวยาให้ใหม่