โรคประจำตัว

ไมเกรนขึ้น ภูมิแพ้อาละวาด จามทั้งวัน น้ำมูกไหลตลอดเลย แม่ๆมีวิธีจัดการยังไงกันบ้างคะ ทรมานมากค่ะ มาพร้อมๆ กันในวันเดียว

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะแม่บ้านนี้ก้เป็นทั้งภูมิแพ้ทั้งไมเกรนช่วงไตรมาสแรกหาหมอบ่อยมากยาที่กินประจำก้กินไม่ได้ค่ะเพราะยาแรงหมอที่ฝากครรภ์เค้าจะจัดตัวยาให้ใหม่