จามทั้งวัน

แม่ๆบ้านไหนมีอาการจามทั้งวันบ้างค่ะ จามแน่นจมูกขี้มูกใสๆไหลตลอด ทรมานมากค่ะ ไปหาหมอมาแล้ว หมอให้ยามากิน พอกินยาก็ก็ดีขึ้นไม่เป็นอะไร แต่พอกินยาที่หมอให้มาหมออาการก็กับมาเป็นเหมือนเดิม

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ไอทีจามทีก็เกรงหน้าท้องไปหมด