ไปแอบแตกมาแล้วจ้า

ไปแอบแตกมาแล้วค่าแม่ๆฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคับ ชื่อจริง:ด.ช ธนวัฒน์ ชื่อเล่น:สเต็ก เพศ:ชาย กำหนดคลอด:27มกราคม66 วันที่คลอด:17มกราคม66 เวลาคลอด:11:33น. วันคลอด:วันอังคาร วิธีคลอด:ผ่าคลอด+บล็อคหลัง ปีนักษัตร:ปีเถาะ น้ำหนัก:3,485กรัม อายุครรภ์:38+4วีค สถานที่คลอด:โรงพยาบาลลาดยาว

ไปแอบแตกมาแล้วจ้า
22 ตอบกลับ

อิจฉาเลยค่ะ บ้านนี้เงียบมาก พรุ่งนี้ก้40วีคเต็ม สบายๆสโลว์ไลฟ์มากค่ะ ไม่มีอาการไรเลย(คลอดเอง ท้องแรก) แข็งแรงๆนะลูก

1y ago

บ้านนี้ก็อยากคลอดเองค่ะแม่แต่น้องไม่ยอมกลับหัวหมอเลยสั่งผ่าด่วน

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายโตไวนะคนเก่ง

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่เช่นกันนะคะ

ดีใจด้วยนะคะสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะ

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่

น่าชังมากเลยค่ะเเม่เเข็งเเรงๆนะคะ🙏♥️

1y ago

ขอบคุณคะเช่นกันนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ โตไวๆ แข็งแรงนะลูก

1y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่

ท้องเเรกไหมค่ะแม่หรือท้องสอง

1y ago

จ้า

ออกวันเดียวกันเลยค่ะ17ม.ค

1y ago

งุ้ยจิงมั้ยคะมีเพื่อนแล้ว

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่❤️

ชื่อน้องน่ารักจังค่า🥰

1y ago

พ่อเค้าตั้งไว้ตั้งแต่ยังไม่รุ้เพศเลยค่าสรุปเปนผช.สมใจอิพ่อเลยค่า

ยินดีด้วยนะคะแม่😊