แอบแตกแล้ว #ผมแข็งแรงกลับบ้านแล้วคับ

🤍ชื่อจริง : ด.ชพงษ์ปกรณ์ สำโรงทอง 👶🏻ชื่อเล่น : น้องวินนิ่ง ♀️เพศ : ชาย 🗓กำหนดคลอด: 09 มิถุนายน 2566 📆วันที่คลอด : 07 มิถุนายน2566 ⌛️เวลาคลอด : 07:20 🎂วันคลอด : วันพุธ 🐇ปีนักษัตร : ปีเถาะ(กระต่ายทอง) 🤰🏻วิธีคลอด : คลอดธรรมชาติ ⚖️น้ำหนัก : 2810กรัม 💉กรุ๊ปเลือด :. _ 🏥สถานที่คลอด: โรงบาลสมุทรปราการ

แอบแตกแล้ว
#ผมแข็งแรงกลับบ้านแล้วคับ
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ