แอบแตกมาเรียบร้อยค่า❤️

📝ชื่อ ด.ช. รัตนสิทธิ์ คงยืน 👶ชื่อเล่น : น้องตะวัน ♂️ เพศ : ชาย ✍️กำหนดคลอด : 31 มกราคม 2566 🥳คลอดจริง : 28 มกราคม 2566 🕛เวลาคลอด : 06:26 นาฬิกา 🐇ปีนักษัตร : ปีเถาะ ⚖️น้ำหนัก : 3,155 กรัม 🤱อายุครรภ์ : 39 สัปดาห์ 4วัน 🏥สถานที่คลอด : โรงพยาบาลแพร่

แอบแตกมาเรียบร้อยค่า❤️
3 ตอบกลับ

ถามได้มั้ยคะว่าแม่ใช้สิทธิ์อะไรในการคลอด แล้วค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

1y ago

สิทธิประกันสังคมค่ะแม่ 9000บาท คลอดธรรมชาติ+ทำหมันค่ะแม่

บ้านนี้ก็จะคลอด รพ แพร่ค่ะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ