แตกแล้วคับ🎉🎉🎉

ไปแอบแตกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วคับแม่ๆ💕 เจ็บท้องคลอด 39w พอดีเลยคะ น้ำหนักแรกเกิด 3,560⚖️❤️ ผมเป็นผู้ชายคับ👦🏻 ลูกคนแรกเกิดเองคะ ทำท่าจะเบ่งไม่ออกแล้วรวมรวบพลังอึ้บๆ สุดท้ายก้อเบ่งออก บอกเลยความเจ็บปวดครั้งนี้จะจำไปจนชั่วชีวิตเลย ทรมานที่สุดในชีวิตรู้ซึ้งคำว่าแม่เลยคะ🥺

แตกแล้วคับ🎉🎉🎉
64 ตอบกลับ

เจ็บมากไหมแม่ตอนคลอด กังวลมากเลย ไปดูคลิปหลายๆคลิปมีแต่คนบอกทรมาน 9เดือนแล้ว ระทึกมากเลย

2y ago

ตอนเจ็บท้องคลอด เจ็บมากจริงๆค่ะ เจ็บจนตอนลูกจะออกก้อไม่เจ็บตอนหมอกรีดเลยค่ะ ปวดท้องคลอดเจ็บกว่ามาก แต่พอคลอดแล้วโล่งมาก บางคนเจ็บท้องคลอดนานบางคนไม่นานค่ะ สู้ๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงไวๆทั้งคู่นะคะ บ้านนี้ 38 6 อยากแตกจะแย่แล้ว 😆😆😆

ยินดีด้วยค่า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะคะ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆนะคะ ของเรานัดผ่าพรุ่งนี้เช้าละคะ😁

39 2w แล้ว ไม่มีวี่แววเลยค่ะ หมอกวาดมดลูกแล้ว ยังเงียบ สงสัยจะอยุ่ครบ40w 😂

ยินดีด้วยคะแม่ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆน้าาบ้านนี้อยากแตกแล้ววว

ลูกคนแรกเหมือนกันค่ะอยากเห็นหน้าแล้วอดใจรอไม่ไหวแล้วเด้อลูกรัก

ยินดีด้วยจ้า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูก เลี้ยงง่ายๆโตเรวๆจ้า 🥰🥰

ยินดีด้วยจ้า นน.ดีมากเลย แม่บำรุงอะไรบ้าง นน.แม่ขึ้นมากี่โลคะ

ช่วงไตรมาสสุดท้ายคุณแม่กินอะไรคะ น้ำหนักลูกเยอะมากเลย