แตกแล้วคับ🎉🎉🎉

ไปแอบแตกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วคับแม่ๆ💕 เจ็บท้องคลอด 39w พอดีเลยคะ น้ำหนักแรกเกิด 3,560⚖️❤️ ผมเป็นผู้ชายคับ👦🏻 ลูกคนแรกเกิดเองคะ ทำท่าจะเบ่งไม่ออกแล้วรวมรวบพลังอึ้บๆ สุดท้ายก้อเบ่งออก บอกเลยความเจ็บปวดครั้งนี้จะจำไปจนชั่วชีวิตเลย ทรมานที่สุดในชีวิตรู้ซึ้งคำว่าแม่เลยคะ🥺

แตกแล้วคับ🎉🎉🎉
64 ตอบกลับ

ขอให้คุณแม่และน้องสุขภาพแข็งแรงด้วยกันทั้งคู่นะคะ🥰

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆกินเก่งๆโตไวๆนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ น้องหน้าตาน่ารักน่าชังมาก🤍😻

ยินดีด้วยนะคะเลี้ยงง่ายๆสุขภาพแข็งแรงคะ🥰

น่ารักมาก โคตรน่ารักเลย โคตรหล่อเลยยูกกกก

น่ารัก บ้านนี้ยังไม่อะไรเลยจ้า 39+2

2y ago

😯😯 สุ้ๆจ้า

ยินดีด้วยนะคะแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูก ❤️

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าเกียจน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักมากๆเลย❤️

แม่บำรุงยังไงบ้างคะ อยากได้ 3 โลขึ้นจุง 🥺