แตกแล้วคับ🎉🎉🎉

ไปแอบแตกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วคับแม่ๆ💕 เจ็บท้องคลอด 39w พอดีเลยคะ น้ำหนักแรกเกิด 3,560⚖️❤️ ผมเป็นผู้ชายคับ👦🏻 ลูกคนแรกเกิดเองคะ ทำท่าจะเบ่งไม่ออกแล้วรวมรวบพลังอึ้บๆ สุดท้ายก้อเบ่งออก บอกเลยความเจ็บปวดครั้งนี้จะจำไปจนชั่วชีวิตเลย ทรมานที่สุดในชีวิตรู้ซึ้งคำว่าแม่เลยคะ🥺

แตกแล้วคับ🎉🎉🎉
64 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสสุดท้ายคุณแม่กินอะไรคะ น้ำหนักลูกเยอะมากเลย