ซื้ออะไรก่อนดี?

ไปเดินงานขายสินค้าเด็กมาค่ะ แต่ไม่ได้ของติดมือกลับบ้านเลย ไม่รู้จะเริ่มซื้ออะไรก่อนดี แม่แม่บ้านอื่นช่วยแนะนำทีค่ะ 👶🏻💕

7 ตอบกลับ

งาน BBB ใช่ไหมคะ แนะนำพวก พีเจ้น แพมเพิส อองฟองต์ ดีนี่ อะไรพวกนี้ค่ะ เสื้อผ้า ผ้าอ้อม ก็ลดเยอะ พวกของใช้ชิ้นใหญ่ๆก็ลดเยอะ คุ้มอยู่ บ้านนี้ของครบแล้ว ไปเดินเล่นๆเมื่อวานวันแรก ยังหมดหลักหมื่นเลยค่ะ มันคุ้มจริงๆ

โอ๊ยยยย แม่อยากไปมากค่ะBBBซื้อเสื้อผ้า กางเกง เสื้อผูกหน้า ชุดคลุมเท้า ชุดหมี ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่อตัวเด็ก ที่นอน เปล แพมเพิสแบบเทปสำหรับทารก ยาต่างๆ สำลี อีกมากมายค่ะแม่ หาข้อมูลในกูเกิลดูนะค่ะ

พวกผ้าอ้อม ชุดผูกหน้า สำลี แชมพูอาบสระ ขวดนมไหมคะแม่ กะละมัง พวกของที่ต้องใช้เตรียมไปคลอดน่ะค่ะ

งานbbbหรอคะ อยากไปมากๆเลย😭😭😭

จดไปค่ะ ว่าจะเอาไรบ้าง

😀😁