สอบถามแม่ๆเรื่องเตรียมของ

สอบถามแม่ๆเรื่องการเตรียมของ แม่ๆซื้ออะไรก่อนคะ กำหนดคลอดมกราคม 67 ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย ไม่รู้จะเริ่มซื้ออะไรก่อนดี😂 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ

12mo ago

จริงค่ะ แต่เราเริ่มสั่งผลิตเตียงเสริม คอกกั้นเด็กไว้ ของใหญ่😂 ของเล็กว่าจะไปดูงานbaby เดือนหน้าค่ะ