ทีมกันยา #ท้องแรก

ทีมกันยาเตรียมซื้อของเตรียมคลอดให้ลูกน้อยกันหรือยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักชิ้นเลย ไม่รู้จะเริ่มซื้ออะไรก่อนดี แม่ๆเตรียมอะไรกันบ้างค่ะ😂 #ท้องแรก #ขอ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ย้ายทีมจากตุลา มาผ่ากันยา ซื้อครบแล้วค่ะ เตรียมซักจัดลงตะกร้า รอคลอด อุปกรณ์ต่างๆ คาร์ซีท รถเข็น อื่นๆก็ครบทั้งหมด รอคนในท้องออกมาใช้แล้ว

เตรียมตั้งแต่ 3 เดือนแล้วค่ะแม่ เพื่อให้ได้ราคาที่ดีที่สุด🤣 ท้องแรกเหมือนกัน อันนี้เป็นลิสที่เราทำไว้เช็คค่ะ แม่ลองดูนะคะ รูปอื่นๆในคอมเม้น

2y ago

อันที่เราไม่ติ้กคือไม่จำเป็น เลยไม่ซื้อค่ะแม่ ของไปรพ เราโทรถามรพเลย เขาบอกไม่ต้องเอาอะไรไป ก็เลยไม่เอาไป แต่มีเตรียมไว้ที่บ้านค่ะ

ครบทุกอย่างแล้วค่ะ ซักเตรียมไว้เรียบร้อย พร้อมตะกร้าเตรียมคลอดอุปกรณ์พร้อม เอกสารพร้อม รอแต่น้องออกมาดูโลกอย่างเดียวค่ะ 😆

2y ago

เอกสารจะมีสำเนาบัตรประชาชนพ่อแม่ สำเนาทะเบียนบ้านพ่อกับแม่ และทะเบียนบ้านที่จะเอาลูกเข้า แล้วก็สำเนาเปลี่ยนชื่อของพ่อ ของเรามีแค่นี้ค่ะ ไม่ได่จดทะเบียนสมรส

บ้านนี้เริ่มเตรียมนิดหน่อยแล้วคะ แต่เตรียมไม่มาก เพราะเด็กโตไว้เลยชื้อน้อย ทีมกันยาเหมือนกันค่ะ

กำหนด10กันยา ของครบหมดแล้วกำลังทยอยซักเสื้อผ้าค่ะ ซักทีเดียวไม่ไหวปวดหลังมาก🤣🤣

ครบทุกอย่างละคะ ซักเตรียมแล้ว จัดตระกร้าคลอดแล้ว ตอนนี้รอน้องออกมาอย่างเดียว

เตรียมพร้อมแล้วจ้า รอไอ้ตัวเล็กอย่างเดียวเลยจ้าตอนนี้ #ทีมกันยาจ้า😃👶

บ้านนี้พึ่งมาเตรียมค่ะเตรีนมครบแล้วเหลืออีก18วันครบกำหนด 😻

บ้านนี้เตรียมพร้อมหมดแล้วค่ะ รอคลอดอย่างเดียว🥰

กำหนด 8 กันยา จัดห้องใว้รอแล้วจ้า รอคลอดแล้วคะ