ตรวจหาค่าน้ำตาล

ไปเจาะเลือดมาได้188สูงมาก ก่อนหน้านี้ก็คุมอาหารก็ไม่ลดลงเลย เดือนหน้านัดเจาะอีก ให้คุมอาหารเช่นเดิม มีเพื่อนคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะต้องกินอย่างไรค่าน้ำตาลถึงจะลด

2 ตอบกลับ

ของเราอะสูงถึง 259เลยนะ หมองดแป้ง งดนำ้ตาลจ้า

บ้านนี้น้ำตาล70-100ต่ำจนจะน็อคเลย