เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะน้ำตาลขึ้นเยอะไหมค่ะแม่บ้านนี้ขึ้น188เลยค่ะแล้วขึ้นมากแค่ไหนถึงเป็นอันตรายกับลูกค่ะกังวนมากเลยค่ะพยายามคุมอาหารอยู่แม่ๆแนะนำวิธีคุมกลัวลูกขาดสารอาหารอีกค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำค่ะ น้ำตาลในเลือดลดไว