ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 4 สัปดาห์ มีเลือดออก

ไปเข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดออกนิดเดียว แบบนี้เป็นอะไรไหมคะ

14 ตอบกลับ

ไปหาหมอมาแล้วคะ รอดูอาการ 1 อาทิตย์คะ แต่ถ้ามีเลือดออกเยอะ หมอบอกไม่ต้องรอถึงหมอนัด ให้รีบไปหาหมอได้ทันทีคะ หมอห้ามยกของหนัก ห้ามเดินบ่อย

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วง 1 เดือนแรก รีบไปหาหมอค่ะ บ้านนี้หมอให้ยาประคองครรภ์มากิน และระวังเรื่องการยกของหนักและการกระแทกค่ะ

ไฝของเราก็เคยเป็น ไปหาหมอ หมอบอกใหนอนนิ่งๆ3-5 วัน ห้ามนกของหนัก

วิธีดูแลหลังตกเลือด เพือให้ลูกอยู่ไม่แท้งจนถึงคลอด

เสี่ยงแท้งคุมคามค่ะ. ควรรีบไปหาหมอน่ะค่ะ

เสี่ยงเเท้งคุกคามมน่ะค่ะ.✌

รีบพบแพทย์ดีที่สุดค่ะ

รีบไปหาหมอก่อนนะคะ

เสี่ยงแท้งคุกคามนะ