มีเลือดออก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ช่วงบ่ายมีเลือดออกมาด้วยค่ะจะเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ??

24 ตอบกลับ

หาหมอนะคะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ เราเคยเลือดออกตอน 5 วีคกว่า ไปหาหมอได้ฉีดยากันแท้งเพราะเจอภาวะแท้งคุกคามค่ะแม่

ไปหาหมอเลยคะ ภาวะแท้งคุกคาม แม่บ้านนี้ก็เป็นอยู่ ไปหาหมอตั้งแต่เมื่อวาน

เป็นค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดทันทีที่รู้ไห้รีบไปหาหมอเสี่ยงเเท้ง

หาหมอเลยคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกคะ เสี่ยงภาวะเเท้งคุกคาม☺️

ควรไปหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดไหลออกมา 😂

อันตรายค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม รีบไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอเลยนะคะอย่านิ่งดูดาย สู้ๆค่ะ

ต้องรีบไปหาหมอให้เร็วที่สุดค่ะ​

เสี่ยงแท้งคุกคามต้องหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งได้ค่ะ