37+6 W รู้สึกเหมือนปวดอึ

ไปเข้าห้องน้ำ ไม่อึ ท้องแข็งไม่มีมูกเลือด หรือมูกใส กังวลอยู่บ้านคนเดียวด้วย อาการคนใกล้คลอดแบบไหนคะแม่ แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างยังคะ #ท้องแรกด้วย

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนมีเจ็บท้องและท้องปั้นถี่ทุก 5-10 นาที บางคนมีเลือดออก บางคนมีน้ำเดิน บ้านนี้เจ็บเตือนตอน 36+1 weekค่ะ มีอาการท้องแข็งและเจ็บท้อง จนวันนี้ 37+2 weekแล้ว จะมีอาการเจ็บอุ้งเชิงกรานมาก เจ็บหัวหน่าว เดินลำบาก และจะมีเจ็บหน้าขาค่ะ

2y ago

ตอนนี้เจ็บจิมิมากเจ็บปวดเหมือนบวมๆ จนไม่กล้าเบ่งอึเลย

ส่วนใหญ่จะมีมูกเลือดนำมาก่อนค่ะ หรือไม่ก็น้ำเดินไปเลยค่ะ ถึงอย่างนั้นก็ยังมีเวลาอีกหลายชั่วโมง เตรียมทุกอย่างให้พร้อม วางแผนการเดินทางคนเดียวไว้ค่ะ ว่งแผนทุกอย่างให้ดี ไม่น่ากลัวค่ะ เบอร์ 1669 ก็ได้ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณคะ