อัลตราซาวด์แล้วลูกบัง

ไปอัลตราซาวด์ตอน4เดือนแล้วลูกหนีบไว้ แม่ลุ้นแทบแย่ แม่ๆใครมีประสบการณ์ น่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงคะ กี่%

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน4เดือนหนีบเหมือนกันค่ะความอยากได้ลูกชายเพราะคนแรกได้ลูกสาวตอน5เดือนซาวด์อีกรอบหมอบอกญ95%วันที่6นัดซาวด์อีกรอบค่ะ

1y ago

งื้ออยากได้ญค่ะชได้แล้ว🥹🥹

บ้านนี้ทั้งหนีบทั้งหันหลังให้คุณหมอ คุณหมอก็ช่วยสุดฤทธิ์ อัลตร้าซาวด์นานมาก ทั้งกระตุ้นทั้งจิ้มๆท้อง จนเจอค่ะ 😂

บ้านนี้ก่อนไปซาว แม่คุยกะน้องลูบท้องบอกน้องอ้าขาให้คุณหมอดูหน่อยนะลูก สรุปน้องอ้าขา น้องเป็นผู้ชายค่ะ🥰

1y ago

🤣🤣สงสัยขี้อายค่ะ

บ้านนี้ตอน4เดือนไปซาวปิดไว้ไม่ให้ดูพอไปเดือนนี้หมอบอกว่าได้ผู้หญิงนะค่ะคุณแม่

12mo ago

ขอให้ได้คำตอบนี้เหมือนคุณแม่นะคะ😊😊

ของบ้านนี้ไปซาวด์นอนคว่ำหน้า สายสะดือบังไว้ไม่ให้เห็นเหมือนกัน ค่ะ

12mo ago

รอรอบหน้าลุ้นกันใหม่ค่ะคุณแม่

บ้านนี้ก็หนีบค่ะกว่าจะให้เห็น 90%คุณหมอบอกผู้หญิงค่ะ

1y ago

ขอให้คุณแม่ได้ลูกสาวตามใจหวัง แข็งแรงๆนะคะ

50-50คะ รอดูไปเรื่อยๆคะ

1y ago

รอดูเดือนหน้าค่ะ😊😊

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ