กี่ สัปดาห์จะรู้ว่าตัวเองท้องคะ

9 ตอบกลับ

6-7 ค่ะ เพราะทำงานไป อ้วกไป หน้ามืด เวียนหัว ทำงานไม่ได้เลย ลางานยาวๆ 3 เดือน ไปตรวจดู ท้องจ้า 🤪

บ้านนี้ ปจด. เลยวันไป2อาทิตย์ ตรวจเจอตอน 6weeks

บ้านนี้ เลย มา 3 วันก็รู้ละจ้า

ประจำเดือนขาดวันเดียวค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอตอน6วีคค่ะ

4y ago

ตรวจปัสสาวะใช่มั้ยค่ะ

เกือบ 7 วีคคะ

นู๋ 3w จร้า

6 w เลยค่ะ

5w คะ