20w4 อัลตร้าซาวด์

ไปอัลตราซาวด์ตอน20wพอดี5เดือนแต่หมอซาวยังไม่เห็นความผิดปกติอะไรของเด็กเลยเพศก็ยังไม่รู้กลัวครั้งหน้าจะไม่ได้ซาวอีก ไม่รู้ว่าลูกจะสมบูรณ์ดีมั้ย

1 ตอบกลับ

แนะนำแม่ไปซาวด์นอกรอบนะคะ ซาวด์แบบ ละเอียดราคา 1900 ขึ้นไป เป็นการซาวด์ดู ทุกอย่างเลยค่ะ ใช้เวลา15-30 นาที anomaly Scan ถ้าเอาแบบ ชัดเจนขึ้นราคาสูงขึ้นจะเป็น คุณหมอเชี่ยวชาญ MFM ค่ะ