แม่ท้องได้ 4 เดือน คันช่องคลอดทำยังไงดีคะ

ไปหาหมอแล้ว เค้าก็ไม่เห็นว่ายังไงนอกจากบอกว่าตกขาวกับคันเป็นเรื่องปกติ บอกแค่ว่าถ้าทนไม่ไหวให้ไปหาใหม่จะให้ยาเหน็บมาใช้

2 ตอบกลับ

หมอเราบอก ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่คัน คืออาการตกขาวปกติค่ะ นอกนั้นคือเสี่ยงติดเชื้อ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ไปหาใหม่เลยค่ะน่าจะเป็นเชื้อรา

4y ago

ขอบคุณค่ะ