แม่ท้องได้5เดือน

ผลไม้สละนี้ทานได้ไหมค่ะ

แม่ท้องได้5เดือน
22 ตอบกลับ

ตอนท้องอยากทานอะไรรีบทานเลยค่ะ พอคลอดออกมา อยากทานอะไรก็ไม่ได้ทาน คนแก่ชอบห้าม

ได้ค่ะตอนเราท้องอ่อน กินแล้วหายเวียนหัวเลย

ทานได้ค่ะ บ้านนี้แม่ทานเป็นโลๆเลย แม่ชอบ

อยากทานด้วยเลย แต่หายากอ่ะแถวอุดร

บ้านนี้ตอนท้องก้อชอบกินสละค่ะ

กินได้ค่ะ แต่มันจะย่อยยากค่ะ

กินเลยค่ะกินได้ทุกอย่างเลย

ทานได้ค่ะ แต่ทานน้อยๆนะคะ

อยากกิน น้ำลายไหลเลยแม่😂

บ้านนี้ก้อกินค่ะ