แม่ท้อง4เดือนแล้วท้องยังไม่ออกปกติไหม

แม่ท้องได้4เดือนแล้วท้องยังไม่ออกแบงกังวลท้องไม่ออกแบบนี้ปกติไหม

2 ตอบกลับ

ท้อง2แล้วคะ 4เดือนแล้วท้องก็ยังไม่ออกค่ะ เหมือนกินข้าวอิ่มๆลงพุงนิดหน่อย น้ำหนักก็แม่ขึ้นมา1กิโล ถ้าซาวแล้วน้องปกติก็น่าจะไม่มีปัญหาอะไรน่ะคะแม่

ปกติค่ะ ท้องแรกจะออกช้า เราออกตอน 7 เดือนเลยเพราะเป็นคนอวบพุงเยอะ