อยากทราบ

แม่ท้องได้4เดือน กินน้ำมะพร้าว ได้ไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ ขอบคุนค่ะ

15 ตอบกลับ

บางคนบอกว่าทานแล้วมดลูกบีบตัวทำให้ปวดท้องค่ะ เลยบอกกันต่อๆมาว่าให้เริ่มหลัง 5 เดือนค่ะ แต่บางคนก็ทานแล้วไม่เป็นไรเลยค่ะ เริ่มจากทีละน้อยก่อนก็ได้ค่ะแม่

แม่ทานตั้งแต่ยังใม่ท้องค้ะกินเยอะมากเพราะแม่ทำจมูกมาพอดีเรยกินใม่รุ้ว่าท้องค้ะ ตอนนี้10+3wก้อกินค้ะ

กินได้ ในปริมาณที่เหมาะสมค่ะ ลองดูประโยชน์ของน้ำมะพร้าวดูนะคะ https://th.theasianparent.com/คนท้องกินน้ำมะพร้าวได้ไหม

กินได้ค่ะเราก็กิน ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วก็กินอยู่ค่ะแต่ไม่บ่อยเท่าไหร่ เพราะมะพร้าวราคาแพงมาก 555

ทานได้ค่ะแม่เราก็ทานตอน4เดือน เพราะอยากกินทุกวันนี้แฟนซื้อให้กินทุกวันเลย

ได้จ้า ทานวันละ1 ลูกจะดีคะ

ได้คะ แต่อย่ากินเยอะ

กินได้จ้า