ท้อง29วีค ติดโควิด

ไปหาหมอและรับยาที่รพ.แล้วกินยาเยอะมากๆ สงสารลูกและกลัวมาก ใครมีคำแนะนำบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ต่างจากบ้านนี้เลยค่ะ หมอแทบไม่ให้ยาอะไรมาเลย มีแค่พารากับยาละลายเสมหะ ทรมานมากทั้งคัดจมูกและอยากจะไอตลอดเวลา พยายามจิบน้ำอุ่นไม่ให้ไออยู่ ? ปล.#21w

2y ago

2วันแรกค่ะ พึ่งเป็นได้แค่5วันเองค่ะ

ตามทานที่หมอสั่งได้เลยค่ะ ถ้าหมอสั่งยาเองไม่เป็นไรนะคะ ไม่ต้องคิดมากค่ะ