ท้อง29Week2day ติดโควิด

เเม่ท้อง29วีค2วันตอนนี้ตรวจพบว่าติดโควิดไม่มีไข้มีน้ำมูกไอเเห้งเจ็บคอนิดหน่อยต้องไปนอนโรงพยาบาลมั้ยคะสามารถกักตัวที่บ้านได้มั้ยคะเพราะอาการไม่รุนเเรงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าทางรพ.ให้แอดมิทก็น่าจะไปดีกว่านะคะ เพราะคนท้องด้วยเป็นอะไรขึ้นมาอย่างน้อยก็ใกล้หมอ ส่วนตัวเราติดตอน22วีคดิ้นดีเหมือนกันได้แอดมิทให้ยาระงับคลอด+กระตุ้นปอดน้อง และมีทำx-ray3-4ครั้ง ตอนนี้คลอดแล้วน้องแข็งแรงดีค่ะ

2y ago

ถ้าน้องยังดิ้นดีแม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ สู้ๆค่ะ