ท้อง26w ติดโควิด

ท้อง26w ติดโควิด กินยาฟ้าทลายโจรอภัยภูเบศได้มั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นเพิ่งหายค่ะ ได้ยาตามอาการ กินก็ได้ไม่กินก็ได้ค่ะ ส่วนตัวกินเเค่พาราเฉพาะตอนปวดหัวรึมีไข้พอค่ะ เดี๋ยวหายเอง

2y ago

พาราปลอดภัยสุดค่ะ

คนท้องกินฟ้าทะลายโจรไม่ได้ค่ะ แค่พาราก็พอนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ💖