มีเลือออกทางช่องคลอดมีทั้งเเบบลิ่มเลือดเเละเลือดสด

ไปหาหมอเเล้วหมอบอกไม่เป็นอะไรเเต่มันออกเยอะขึ้นเรื่อยๆเเล้วปวดท้องไปหาหมออีกก้อบอกว่าปกติมาวันนี้ปวดท้องมากๆๆพร้อมเลือดจะไปหาหมออีกกลัวจังเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้6-2w

7 ตอบกลับ

เปลี่ยนหมอเลยค่ะ เคยเจอเเบบนี้ตอนท้องเเรก หมอบอกไม่เป็นไรกลับบ้านมา เเท้งเลยค่ะ ของเรา10วีคค่ะมีเลือดออกเเต่ไม่ปวดท้อง ปกติคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะมันผิดปกติ

5y ago

ของเรารอนานมากกว่าจะติดเเต่หมอที่ใหม่บอกว่าขูดมดลูกเเล้วจะติดง่ายขึ้น ขอบคุณน้ะคะ

เปลี่ยนหมอด่วนค่ะ เลือกรพ.หน่อยนะคะ เอารพ.ดีๆค่ะ ด่วนเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ ภาวะแท้งคุกคาม นอนนิ่งๆไม่ต้องทำงานเลยค่ะ

5y ago

😭

เปลี่ยนหมอ เปลี่ยน รพ. ค่ะ เลือดออกขนาดนี้บอกไม่เป็นไร

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

เปลี่ยนหมอค่ะ อันตรายมาก

5y ago

น้องหลุดเเล้วค่ะเปลี่ยนไม่ทันเเล้ว

เปลี่ยนที่ฝากเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ

เปลี่ยนหมอค่ะ

5y ago

เสียใจด้วยนะคะ ดูแลตัวเองดีๆ เดี๋ยวน้องมาใหม่ค่ะ