ตอนนี้ท้องได้39+2wยังไม่มีวี่แววอะไรเลยอิแม่อยากคลอดเต็มที่แล้ว

อยากคลอดแล้วนะไอ้ต้าวเด็กน้อย

ตอนนี้ท้องได้39+2wยังไม่มีวี่แววอะไรเลยอิแม่อยากคลอดเต็มที่แล้ว
13 ตอบกลับ

39+2เหมือนกันค่ะแม่ ตามก็แล้ว วี่แววก็ไม่มีเลยแม้แต่นิดเดียว แม่อยากเจอใจจะขาดแล้ว555555

2y ago

ยังเลยคะแม่

บ้านนี้ก็ไม่มีวี่แววเลยค่ะ แต่เจ็บเตือนบ่อย แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย อึดอัดมาก 😆😂 39 W

38wก็ยังไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ แซวลูกอยู่สงสัยสร้างบ้านอยู่ในท้องแล้ว😂😂

เหมือนกันค่ะ 39+2 ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ แต่ท้องเสียบ่อยมาก

ลูกชายแน่เลย บ้านนี้ก้อลูกชาย ท้องแบบนี้แหละ

38 3 ก็ยังเงียบค่าาาาา อยากกอดแล้วเหมือนกันนน

38+1ยังไม่มีวีเเววเลยค่ะ กำหนดคลอด28เมษาค่ะ

2y ago

ของบ้านนี้กำหนดพรุ่งนี้ยังไม่มีวี่แววเลยคะแม่

8เมษาค่ะ วันที่15แล้วยังเงียบอยู่เลย

2y ago

สู้ๆคะแม่ทางนี้ก้อรอเหมือนกันคะ

31week อึดอัดมากจะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ😊😊

โชคดีของเขาท้องสวยมาก ไม่แตกเลยค่ะ

2y ago

คนที่3แล้วคะแม่หมอยังทักเลยว่าใช่ครีมอะไรทำไมท้องไม่แตกลายเลย