38w มีเลือดสีน้ำตาลเปื้อน กกน.ร่วมกับปวดท้อง

ไปหาหมอเมื่อช่วงค่ำๆ ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอบอกอาจจะเป็นเลือดเก่าค้าง ให้กลับบ้านมาพักผ่อน ถ้ามีเลือดสีแดงหรือน้ำใสๆ หมอบอกให้มา รพ. พอกลับมาถึงบ้านช่วง 3 ทุ่ม เราก้เจ็บท้องเจ็บทั้งคืนเลย เจ็บแบบนอนไม่ได้เลย น้ำไม่เดิน แต่แต่ปวดท้อง 10-15 นาทีปวด ควรไปหาหมออีกดีมั๊ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะ. ตอนนี้เป้นไงบ้างค่ะ

5y ago

กำลังไปหาหมอแล้วค่ะ