ปวดท้อง

คือเราปวดท้องหน่วงเหมือนปวดท้องถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก 10นาทีปวด คืออาการปวดเตือนหราค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าอยู่ใกล้โรงบาลก็รอปวดแรงขึ้นค่ะ ถ้าอยู่ไกลไปหาหมอค่ะถ้าปวดถี่10นาทีครั้งหรือ5นาทีครั้งติดต่อกันนานหลายชั่วโมง

5y ago

เขาให้กลับมานอนดูอาการที่บ้านค่ะ มีมูกเลือดออกเขาก้ให้กลับมาค่ะ

ใช่ค่ะ แต่ถ้ามีมูกเลือดออกไปร.พด่วนเลยคะ

5y ago

ไปมาแล้วค่ะ เขาให้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ