สอบถามค่ะ อาการแบบนี้ควรไป รพ มั้ยคะ

ปวดท้องค่ะ ท้องปั้น แข็งเป็นก้อน ตอนแรกท้องจะปั้นแข็งทุก 10 - 15 นาที พอสักระยะ ความถี่ละลงเหลือประมาณ 5 นาที ไม่มีมูกเลือก น้ำไม่เดิน อยากทราบว่า ควรไป รพ. มั้ยคะ กลัวไปแล้วเสียเที่ยวค่ะ เนื่องจาก รพ. อยู่ไกลกลับบ้านมาก

2 ตอบกลับ

เราเคยเป็นนะ ท้องแข็งทุก 15นาที ท้องแข็งทุก 10นาที ท้องแข็งทุก 5 นาที ท้องแข็งนาทีต่อนาที หลังจากนั้น1ชม.ผ่านไป อาการท้องแข็งเริ่มหายไป

5y ago

เจ็บค่ะ

เคยเป็นค่ะ ส่งห้องคลอดสังเกตุอาการ 5 ชม. แล้วก็ส่งกลับ เพราะหมอบอกปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม แต่บ้านนี้มีมูกเลือดนะคะ แค่ไม่มีน้ำเดิน