38w มีเลือดสีน้ำตาลออก มาหาหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด

ตอนนี้มีปวดท้องนิดหน่อย ปวดไม่มาก ปวดเหมือนคนอยากถ่าย ประมาณ 15 นาทีปวด ท้องยังไม่แข็งถี่ แต่มีเลือดสีน้ำตาลซึมๆออกมาตั้งแต่เช้า อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ปากมดลูกนะคะเปิดเร็วก็คลอดเร็ว อันนี้ปวกทุก15นาทีแล้ว น่าจะใกล้แล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ หมอมาตรวจบอกเป็นเจ็บเตือนยังไม่เจ็บจริงค่ะ รอต่อไป☺️

ใกล้แล้วค่ะ และปากมดลูกเปิดไวนะคะ ถ้าปากมดลูกไม่เปิด ปวดข้ามคืนก็มีค่ะ

3y ago

สู้ๆนะคะ