อายุครร5สับดาห์

ไปหาหมอหลังจากที่เลือดออกจากช่องคลอด หมอซาวด์ดูอายุครรเพิ่ง 5 สัปดาห์เองค่ะ ผลคือยังไม่เห็นอะไรเห็นแค่ถุงตั้งครร หมอนัดตามผลอีก2อาทิตย์ รู้สึกเครียดๆค่ะ กลัวไม่เจอ มีคุณแม่ท่านใหนเป็นบ้างคะ แอบเสียใจแอบร้องไห้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ​ เมื่อ2ปีที่แล้ว​ ตอนไปตรวจครั้งแรกก็ประมาณ2เดือนมีแต่ถุงการตั้งครรภ์ไม่เห็นหัวใจเด็ก​ สรุปแท้งค่ะ​ แต่แม่ไม่ต้องกังวลนะคะอาจจะยังครรภ์เล็กอยู่​สู้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ