ไตรมาส2จุกเสียดแน่นท้อง

มีคุณแม่ท่านใหนเป็นบ้างคะ บ้างทีรู้สึกคลื่นใส้

13 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บางทีก็รุ่สึกคลื่นไส้ยังอาเจียนอยู่เรยค่ะ เบื่ออาหารด้วย ทั้งๆที่แพ้ท้องหนักมากตั้งแต่เดือนแรก พอมากินได้ยุ่2-3สัปดาห์ตอนนี้เบื่ออาหารอีกแล้วค่ะ พยายามกินนมกินผลไม้กินข้าวเล็กๆน้อยๆไป

นุ๋มีอาการแพ้ท้องคลื่นไส้อาเจียนเวียนหัวตั้งแต่เดือนแรกเรยคะตอนี้เข้า4เดือนอาการเริ่มดีขึ้นมาเรื่อยๆแร้วคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้กินอะไรไม่ลงเลย

เป็นคร้า พยายามกินน้อยแต่กินบ่อยนะ

3y ago

ขอบคุณคะสำหรับคำแนะนะ

เป็นค่ะ มาเป็นพักพัก

เป็นค่ะ อึดอัดมาก

มีบ้างเหมือนกันจ้า

เป็นค่ะ

เป้นค่ะ

เป็นค่ะ