ทำมั้ยท้อง15สับดาห์5วันแล้วท้องยังเล็กเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะพอดีท้องแรกเลยไม่รู้เรื่องอะไร

2 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่อยเป็นค่อยไปนะ เดี๋ยวท้องใหญ่กว่านี้โพสต์บ่นอีก เนี่ยหนังท้องยังไม่ยืด ท้องแรกก็แบบนี้นะ เคยไม่ยินไหมท้องสาว ถ้าท้องสองจะใหญ่เร็ว ฝากไว้ให้คิด

ยังไม่ออกหรอกค่ะ เพราะน้องยังเล็กอยู่ เดี๋ยวก็ออกช่วง 6-7 เดือน